Tìm hiểu vị trí dự án Kosmo Tây Hồ - Không gian đáng sống ngay cạnh hồ Tây ?

Tọa lạc tại tại số 101 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, vị trí dự án Kosmo Tây Hồ được đánh giá là vị trí vàng và vô cùng đắc địa tại trung tâm Hà Nội. Phần lớn các căn hộ tại dự án có tầm nhìn ra Hồ Tây lớn, Sân bay Nội Bài, Sông Hồng. Có thể nói, chưa có một khu căn hộ nào trong trung tâm Thủ đô có được vị trí và cảnh quan đẹp mắt như vậy.


Vị trí giao thông thuận lợi và là trục phát triển chính trị – kinh tế của Hà Nội.

Vị trí Chung cư Kosmo Tây Hồ sở hữu một vị trí “ giàu “ tiềm năng, từ dự án chúng ta chỉ mất 15 phút để lên đến sân bay Nội Bài, 5 phút đi bộ để ra đến Hồ Tây, 8 phút để đến trung tâm Metro Phạm Văn Đồng. Không những thế dự án còn sở hữu tầm view tuyệt đẹp ra Hồ Tây và Sông Hồng. Bên cạnh đó, dự án Kosmo Tây Hồ có một lợi thế lớn là được sở hữu các tiện ích sẵn có của khu Ngoại Giao Đoàn như trường học quốc tế, các trường Đại Học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí Như …
  • Đại học Nội Vụ cách 1 km
  • Học Viện Tài Chính 5  km
  • Học Viện kỹ thuật quân sự 3km
  • Đại Học Quốc Gia 4 km
  • Sân bay Nội Bài 20 km
  • Sân Vận động quốc gia Mỹ Đình 5 km
Kết nối vùng dự án Kosmo Tây Hồ

Kết nối vùng dự án Kosmo Tây Hồ


Vị trí dự án chung cư Kosmo Tây Hồ nằm ngay cạnh rất nhiều các công trình – dự án lớn: Khu đô thị Tây Hồ Tây, Công Viên Hữu Nghị, công Viên Hòa Bình,Metro, Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, xung quanh căn hộ với nhiều công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, siêu thị, bến xe rất thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại của tất cả cư dân trong toàn dự án.

Chung cư Kosmo là sản phẩm dày công nghiên cứu của Tập đoàn Refico Real Estate Group (Anh). Ngoài yếu tố về thiết kế dự án và căn hộ hoàn hảo, thì vị trí chung cư Kosmo Tây Hồ là điểm cộng mạnh cho dự án.

Vị trí Chung cư Kosmo Tây Hồ sở hữu một vị trí “ giàu “ tiềm năng, từ dự án chúng ta chỉ mất 15 phút để lên đến sân bay Nội Bài, 5 phút đi bộ để ra đến Hồ Tây, 8 phút để đến trung tâm Metro Phạm Văn Đồng. Không những thế dự án còn sở hữu tầm view tuyệt đẹp ra Hồ Tây và Sông Hồng.

Tầm view tuyệt đẹp của chung cư  Kosmo Tây Hồ

Tầm view tuyệt đẹp của chung cư  Kosmo Tây Hồ

Vị trí thuận tiện giao thông chưa phải là tất cả với Kosmo. Từ trên cao, cư dân của dự án sẽ được sở hữu một tầm view hiếm dự án nào có được. Nhìn về phía Đông Nam, cư dân sẽ được ngắm toàn cảnh không gian bao la của hồ Tây tuyệt đẹp. Nhìn về phía Tây Nam, cư dân Kosmo sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, ngắm nhìn khu đô thị đáng sống nhất thủ đô.