Đối tác hợp tác tạo nên dự án Kosmo Tây Hồ ?

Chủ đầu tư dự án Kosmo Tây HồWestLake View hay còn gọi là Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View. Chủ đầu tư là công ty được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa ba đơn vị có tiếng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản là: Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch (Newtatco), Tập đoàn Refico và Tập đoàn Kusto.
Dự án của chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View - thành lập dựa trên cái "bắt tay" của hai đơn vị có tiếng trong ngành bất động sản là ReficoNewtatco thu hút thị trường nhờ sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế cảnh quan, không gian sống và cộng đồng dân sinh.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TÀI TRỢ ĐỊA ỐC RC (REFICO)

Từ khi thành lập, Refico đã phát triển các dự án bất động sản với chất lượng cao, kiến trúc độc đáo và mang lại giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng và cộng đồng địa phương. Hiện nay, Refico đã và đang đầu tư, xây dựng, hoàn thành, nhận chuyển nhượng và quản lý hơn 12 dự án trong danh mục đầu tư, bao gồm các khu dân cư  cao tầng và thấp tầng, cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ và khu nghỉ dưỡng....và con số này vẫn đang tăng lên. Điều này đã và đang góp phần khẳng định tên tuổi của Refico trên thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.


Các dự án thành công với sự "góp tay" của Refico trải dài từ bắc chí nam với khu dân cư cao cấp City Garden, tòa nhà văn phòng hạng A President Place (Tp.HCM), khu nghỉ dưỡng cao cấp Sanctuary Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), khu chung cư cao cấp Watermark (Cầu Giấy, Hà Nội)…

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI VÀ DU LỊCH (NEWTATCO)

Không kém cạnh Refico, Công ty TNHH một thành viên ứng dụng công nghệ mới và Du lịch Newtatco - doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cũng sở hữu một bề dày kinh nghiệm trong ngành bất động sản.Với sứ mệnh ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến để phục vụ phát triển kinh tế xã hội,hơn 25 năm tập trung trên 3 lĩnh vực công nghệ, dịch vụ và đầu tư, Newtatco đã tạo được uy tín trên thị trường, làm nên thành công của rất nhiều dự án bất động sản lớn.

Ngoài ra, với sự góp mặt đầu tư của đơn vị nước ngoài Kusto group - Là tập đoàn đầu tư quốc tế lớn có chi nhánh tại Singapore, đa ngành nghề trên thị trường quốc tế, uy tín trên thị trường thế giới.


ĐƠN VỊ NHÀ THẦU DỰ ÁN KOSMO TÂY HỒ LÀ COTECCONS

Đặc biệt, không chỉ được phát triển bởi hai doanh nghiệp ReficoNewtatco, Kosmo Tây Hồ còn được thi công bởi đội ngũ nhà thầu xây dựng hàng đầu Coteccons – đơn vị đi đầu trong thiết kế và xây dựng - phương thức triển khai dự án bậc cao chỉ phổ biến ở những nước phát triển.
Với sự hợp tác phát triển bởi các đơn vị có uy tín và tiềm lực tài chính mạnh, dự án Kosmo Tây Hồ sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp mang phong cách quốc tế hiếm dự án nào có được ở Tây Hồ.

Một buổi trưa nắng, chạy qua dự án Water Mark để review về CĐT cho các khách hàng, điều đầu tiên là mặc dù thời tiết rất oi nóng nhưng dự án với thiết kế khiến người ta phải nao lòng và mát dịu mắt. Một điểm nhỏ, nhưng thấy được sự chi tiết của CĐT đó là thời tiết như vậy mà chị lao công vẫn tỉ mỉ lau từng cái chữ trong biển tên của tòa nhà. Bước vào sảnh sẽ thấy sự thân thiện của các cô lễ tân áo dài, lễ phép chào hỏi và hướng dẫn cũng như chia sẻ về thông số tòa nhà. Thực sự cảm thấy hài lòng khi giới thiệu tới quý khách hàng dự án Kosmo Tây Hồ

Chắc chắn, với phong cách làm BĐS của Refico, cư dân của Kosmo sau này cũng sẽ được phục vụ một cách chu đáo và chi tiết đến như vậy.